LAKBAI with Baste Duterte premieres May 21 sa Kapatid TV5

Ngayong May 21, panoorin ang presidential son si Sebastian “Baste” Duterte, YouTube sensation, Bogart the Explorer. at ang ibang kaibigan nila, sa bagong programa “Lakbai”!

 

For North America and Guam Premiere:
May 21 7pm PST || 10pm EST || 12pm GUAM

Catch it on ch. 2071 DirecTV || 894 Rogers, 861 Bell Fibe, 545 Shaw Cable, 2605 Telus Optik, 530 MTS, NexTV || 375 Docomo, 233 GTA!

 

For Middle East Premiere
May 21 8pm KSA || 9pm UAE

Catch it on ch. 708 on OSN, 88 on Tolec TV, Fetch TV, OneSee TV, Lyca TV and Mobile2morrow!